Home / Cáp Quang FPT / Tại sao cáp quang FPT đang là sự lựa chọn số 1 của người dân Đà Nẵng

Tại sao cáp quang FPT đang là sự lựa chọn số 1 của người dân Đà Nẵng

Tại sao cáp quang FPT đang là sự lựa chọn số 1 của người dân Đà Nẵng
5 (2) votes

Hiện nay nhu cầu sử dụng mạng đã trở thành một phần thiết yếu trong cuộc sống mỗi người. Đặc biệt Đà Nẵng là thành phố đáng sống bậc nhất hiện nay của nước ta, đang phát triển theo hướng công nghệ số và người dân cũng đang hòa chung với cuộc cách mạng công nghệ 4.0 thì cũng không có gì lạ khi internet được sử dụng nhiều. Vậy vì sao nên lắp mạng FPT tại Đà Nẵng  đang là sự lựa chọn số 1 của người dân Đà Thành.

cap-quang-FPT

1. Đường truyền internet FPT ổn định

Nhịp sống công nghệ s của Đà Nẵng sẽ khiến khách hàng luôn luôn cần có đường truyền mạng ổn định. Hiểu tâm lí ấy, FPT Đà Nẵng đã hứa hẹn và cũng đã thành công trong việc cải thiện và duy trì đường truyền mạng, cũng vì vậy mà những gói cước của FPT Đà Nẵng luôn chính xác 100% trong phần băng thông. Đa số người sử dụng mạng của FPT đều phải công nhận khả năng truyền tải internet FPT Đà Nẵng đúng như gói mạng đã hứa hẹn của FPT.

2. Gói cước cáp quang FPT phù hợp nhiều đối tượng khách hàng

Các hộ gia đình hay những sinh viên đang sinh sống ở Đà Nẵng cũng được phát triển một gói cước riêng thích hợp với nhu cầu truy cập internet của bản thân. Và đây cũng là đối tượng khách hàng sử dụng mạng internet FPT Đà Nẵng nhiều nhất. Hiểu được tâm lí muốn chọn gói cước phù hợp với nhu cầu học tập, giải trí, FPT Telecom đã phát triển rất nhiều gói cước với giá ưu đãi dành cho sinh viên và những hộ gia đình.

Đối với các doanh nghiệp, cường độ công việc hàng ngày cao cùng với việc rất nhiều thiết bị điện tử dùng cùng lúc, nên chọn một gói cước dành riêng cho doanh nghiệp với tốc độ truy cập nhanh hơn.Hệ thống cáp quang FPT được quang hóa 100% trong năm 2016 giúp việc truyền tải tín hiệu mạng tốt nhất đến nơi bạn sống để việc vào mạng đơn giản nhất. Đội ngũ kĩ thuật viên và những chuyên gia hàng đầu sẽ đảm bảo cho việc lướt mạng của bạn sẽ không bị nghẽn.

3. Khuyến mãi FPT Đà Nẵng hấp dẫn

TRỌN GÓI  INTERNET WIFI TỐC ĐỘ CAO 22 Mbps CHỈ VỚI 200.000 ĐỒNG 

  • Internet tốc độ 22Mbps
  • Phí hòa mạng 300.000 đồng
  • Trang bị modem wifi 2 râu, 4 cổng
  • Cước phí hàng tháng: 200.000 đồng/ tháng

* Giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%

Hãy nhanh nhanh liên hệ với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ Internet tốt nhất:

 Điện thoại: 0935 884 368

 Quý khách có thể đăng ký qua tin nhắn để được gọi lại tư vấn miễn phí

Soạn: DK FPT DNG gửi 0935 884368

About Pham Minh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *