Home / Khu vực / Lắp mạng FPT tại quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng

Lắp mạng FPT tại quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng

Lắp mạng FPT tại quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng
5 (4) votes

Lắp đặt internet FPT , truyền hình FPT HD tại quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng

Quận Hải Châu là quận trung tâm nằm sát trung tâm trục Bắc Nam, hướng cửa ngõ ra biển. Với một hệ thống hạ tầng giao thông phát triển mạnh, đồng thời, là trung tâm hành chính, thương mại, dịch vụ của thành phố, tập trung đông dân cư và các cơ quan, văn phòng của hầu hết các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố, quận Hải Châu có một tầm quan trọng đặc biệt trong sự phát triển của TP Đà Nẵng về tất cả mọi mặt. Chính vì lẽ đó, FPT Telecom Đà Nẵng đã mở rộng hạ tầng viễn thông, cáp quang FTTH công nghệ tiên tiến nhất nhằm đáp ứng mọi mặt cho sự phát triển của quận Hải Châu. Bạn đang ở Quận Hải Châu  thành phố Đà Nẵng, đã tới lúc bạn nên thay thế công nghệ internet và truyền hình tại nhà  bằng công nghệ cáp quang và truyền hình HD thông minh . Hãy sử dụng cáp quang của FPT Đà Nẵng và biến chiếc tivi thông thường trở thành tivi thông minh với chi phí rẻ không ngờ.

I. Bảng giá lắp đặt cáp quang FPT ở quận Hải Châu Đà Nẵng

Mô tả dịch vụ F6 F4 F3 F2
Bảng giá chưa bao gồm 10% VAT
Băng thông 10 Mbps 22 Mbps 27 Mbps 32 Mbps
Giá cước /tháng 180.000 VNĐ 230.000 VNĐ 280.000 VNĐ 330.000 VNĐ
Phí hòa mạng 200.000 VNĐ 200.000 VNĐ 200.000 VNĐ 100.000 VNĐ
Thiết bị kèm theo
Modem wifi 4 cổng

II. Bảng giá internet cáp quang FPT doanh nghiệp tại Hải Châu Đà Nẵng

Cáp quang doanh nghiệp Tốc độ Giá cước
Bảng giá chưa bao gồm 10% VAT
Fiber Business 35 Mbps 800.000 VNĐ /tháng
Fiber Public 50 Mbps 1.000.000 VNĐ /tháng
Fiber Play 50 Mbps 1.000.000 VNĐ /tháng
Fiber Bronze 35 Mbps 1.500.000 VNĐ /tháng
Fiber Plus 80 Mbps 2.000.000 VNĐ /tháng
Fiber Silver 45 Mbps 2.000.000 VNĐ /tháng
Fiber Gold 45 Mbps 4.000.000 VNĐ /tháng
Fiber Diamond 65 Mbps 8.000.000 VNĐ /tháng

III. Khuyến mãi gói cước truyền hình FPT quận Hải Châu Đà Nẵng

    

  • Có phải bạn đang thấy buồn chán với các chương trình lặp lại và thiếu đặc sắc trên truyền hình?  Bạn đang muốn thay đổi phương pháp xem truyền thống trước đây và đổi mới phong cách XEM NHỮNG GÌ MÌNH THÍCH! Bạn đang tìm kiếm để đổi mới nhu cầu giải trí của mình, bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn dịch vụ nào? -> Hãy để truyền hình FPT giúp bạn!
  • Với hơn 180 kênh truyền hình trong và ngoài nước kết hợp tính năng xem lại 48h của 19 kênh đặc sắc nhất, kho phim siêu khủng 6000 phim HD update nhanh nhất các tác phẩm điện ảnh mới trên thị trường cùng các bộ phim bom tấn kinh điển, kết hợp các tính năng truy cập online: đọc báo, nghe nhạc số, You tube, hát karaoke… từ nay tivi nhà bạn đâu kém cạnh smart TV sang chảnh.
  • Thay vì đầu tư tối thiểu 10 triệu mua TV internet thì nay chỉ với 600.000 đ bạn đã tạo ra phép màu nâng cấp cho chiếc TV tại nhà. Qua kết nối với bộ giải mã FPT PLAY HD, truyền hình FPT mang tới những điều thực sự mới mẻ và độc đáo riêng. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp truyền hình tương tác số 1 Việt Nam, dẫn đầu công nghệ tương lai.      

FPT mở riêng băng thông 13 Mbps phục vụ xem truyền hình, đảm bảo chất lượng ổn định, chống nhòe và nhiễu hình trong suốt quá trình sử dụng.

Giá chưa bao gồm 10% thuế VAT.

* Điều kiện áp dụng: Khách hàng chưa sử dụng dịch vụ nào của FPT Telecom.

Gói cước Tín hiệu SD (VOD) Tín hiệu HD (Premium)
Combo F6 225.000 285.000
Combo F5 245.000 305.000
Combo F4 275.000 335.000
Combo F3 325.000 385.000
Combo F2 375.000 435.000
Phí hòa mạng
Trả sau từng tháng 600.000 600.000
Trả trước 6 tháng 600.000 300.000
Trả trước 1 năm 300.000 0
Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14

+ Thiết bị kèm theo: 01 Modem wifi + 01 Bộ giải mã HD Box.

+ Mỗi Tivi sử dụng 01 HD Box. Khách hàng đăng ký Box thứ 2 đóng thêm 600.000 đồng phí hòa mạng, cước giữ nguyên. 3 Box/cước/GPON

FPT Đà Nẵng cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của FPT!  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ qua Hotline: 0935 884 368, FPT sẽ giải đáp tận tình cho quý khách bởi với chúng tôi lợi ích của khách hàng luôn trên hết!

About Pham Minh

One comment

  1. RV,It depends on wich america you are talking about. The 50's, 607039;s,&#'s or todays america. America was in the 50's and 60's more than 90% white with large areas without minorities since. Most of the remaining 10% was in the south.But yes you are right.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *