Home / FPT Telecom Quảng Ngãi / Khuyến mãi bất ngờ với Internet FPT Quảng Ngãi

Khuyến mãi bất ngờ với Internet FPT Quảng Ngãi

Khuyến mãi bất ngờ với Internet FPT Quảng Ngãi
5 (1) vote

FPT Quảng Ngãi luôn cố gắng mở rộng quy mô cũng như chất lượng dịch vụ để đảm bảo khách hàng luôn sử dụng dịch vụ được thuận tiện nhất. Tại Quảng Ngãi, đã có mặt hơn 5 năm, phủ rộng toang thành phốvà các xã lân cận như Nghĩa Dũng, Nghĩa Dõng . Sau đây FPT Quảng Ngãi xin giới thiệu đến quý khách về dịch vụ và các chương trình khuyến mãi lắp mạng FPT tại Quảng Ngãi.

Dịch vụ Internet FPT Quảng Ngãi

Trước đây, mạng internet còn khá hiếm, không có nhiều nhà mạng tự tin khai thác tốt dịch vụ này. Nhưng những năm trở lại đây, lần lượt rất nhiều công ty viễn thông đầu tư và nâng cấp đường truyền. Là một công ty có thế mạnh về viễn thông, FPT Telcom đã đầu tư cơ sở hạ tầng tiên tiến, đem đến cho khách hàng sự tin tưởng về chất lượng. Dịch vụ mạng internet của FPT cung cấp đa dạng như : mạng cáp quang( tốc độ cao), mạng cáp đồng (chi phí rẻ, tốc độ trung bình). Khách hàng hoàn toàn lựa chọn được dịch vụ tùy theo nhu cầu cũng như chi phí cho dịch vụ mình sử dụng.

cap quang fpt

Internet FPT Quảng Ngãi

Internet FPT Quảng Ngãi được đánh giá tốc độ rất tốt, đáp ứng được nhu cầu của mọi tầng lớp khách hàng. Ban đầu, nhiều khách hàng có thể nghi ngại rằng, những thứ phát triển thường chỉ có tại các đô thị, nếu có ở các địa phương quy mô nhỏ, chắc chẳng thể nào có chất lượng tốt. Nhưng internet FPT Quảng Ngãi chứng minh được rằng, bất cứ đâu, Viettel cũng làm tốt vai trò của mình. Hiện nay, ở bất cứ đâu trên Quảng Ngãi, nếu khách hàng muốn lắp đặt cho mình về dịch vụ internet, quý khách hãy ra địa điểm gần nhất nơi mình sinh sống để tiến hành thủ tục lắp đặt bao gồm ký hợp đồng sử dụng dịch vụ mạng và đóng cước.

Các gói cước dịch vụ internet FPT Quảng Ngãi có sự chênh lệch giá hơn so với các đô thị. Cụ thể như mạng cáp đồng có giá từ 150.000VND/tháng, mạng cáp quang có giá từ 165.000VND/tháng. Có thể nói đây là một mức giá phù hợp với nhịp điệu sống của người dân. Chúng tôi khuyên khách hàng nên chọn mạng cáp quang vì có tốc độ nhanh và chất lượng tốt hơn mạng cáp đồng, nếu so về giá thì không có quá nhiều khác biệt.

GÓI CƯỚC INTERNET CÁP QUANG GPON DÀNH CHO GIA ĐÌNH

Gói cước Băng thông Cước (đ/tháng) Phí hòa mạng
F7 12 Mbps 150.000 300.000
F6 16 Mbps 170.000 100.000 
F5 22 Mbps 190.000 200.000
F4 27 Mbps 210.000 200.000
F3 35 Mbps 260.000 200.000
F2 45 Mbps 350.000 200.000

Lưu ý: Giá chưa bao gồm 10% thuế VAT.

* Thiết bị kèm theo: Modem GPON wifi 2/4 cổng

  • Khách hàng trả trước 6 tháng: Miễn phí hòa mạng, miễn phí đặt cọc, tặng 1 tháng cước thứ 7.
  •  Khách hàng trả trước 1 năm: Miễn phí hòa mạng, miễn đặt cọc Tặng 3 tháng cước thứ 13, 14.

Giấy tờ khách hàng cần chuẩn bị

  • Chứng minh nhân dân người đăng ký lắp mạng FPT Quảng Ngãi
  • Hộ khẩu, hoặc hóa đơn điện nước nếu có
  • Nếu công ty phải có đóng dấu đỏ, giấy phép kinh doanh và CMND Giám Đốc ký Hợp đồng, nếu người đại diện ký HĐ thì phải có giấy ủy quyền và CMND của người đại diện.

Liên hệ lắp mạng cáp quang FPT giá rẻ tại Quảng Ngãi

  • Gọi điện theo số Điện thoại tư vấn » 0935 884 368
  • Nhân viên chúng tôi sẽ đến tận nhà tư vấn cụ thể gói cước và làm thủ tục đăng ký lắp đặt
  • Sau 1-3 ngày sẽ có nhân viên kỹ thuật FPT đến lắp đặt cho quý khách
  • Báo hỏng – Sự cố vui lòng gọi tổng đài FPT Telecom 19006600 nhánh 2

About Pham Minh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *