Home / Tin tức / Bạn đang dùng dịch vụ của FPT Đà Nẵng hãy cài ngay Hi FPT bạn sẽ bất ngờ?

Bạn đang dùng dịch vụ của FPT Đà Nẵng hãy cài ngay Hi FPT bạn sẽ bất ngờ?

Bạn đang dùng dịch vụ của FPT Đà Nẵng hãy cài ngay Hi FPT bạn sẽ bất ngờ?
5 (1) vote

FPT Telecom chính thức ra mắt ứng dụng thông minh mang tên Hi FPT dành cho người dùng Internet và các dịch vụ trên nền tảng Internet của đơn vị. Với tiêu chí “Chạm liền tay, Hỗ trợ ngay” chỉ với vài cú chạm cảm ứng thì mọi thủ tục, yêu cầu đều được giải quyết nhanh chóng, đơn giản, minh bạch, thông qua các tính năng nổi bật.

fpt-da-nang-hi-fpt

Hi FPT là ứng dụng gì
  • Hi FPT Ứng dụng phục vụ khách hàng đang sử dụng dịch vụ cáp quang FPT và Truyền hình FPT trên cả nước do FPT Telecom nghiên cứu và phát triển.
  • Hi FPT gồm nhiều tính năng cần thiết hỗ trợ khách hàng một cách linh hoạt, nhanh chóng và dễ dàng, như: Dịch vụ báo hỏng; Thanh toán trực tuyến; Tra cứu cước Internet FPTTruyền hình FPT; Tra cứu lưu lượng; Quản lý thông tin hợp đồng; Tìm kiếm các địa điểm thanh toán cước gần nhất và Lịch phát sóng các chương trình Truyền hình FPT.
  • Hi FPT tích hợp trên cả 3 nền tảng: iOS, Android và Windows phone, giúp khách hàng luôn có thể chủ động thực hiện tất cả các yêu cầu về dịch vụ mọi lúc mọi nơi, đặc biệt tiện ích trong việc giải quyết sự cố và đặt lịch hỗ trợ tại nhà.

Bằng Hi FPT, người dùng chỉ cần vài cú chạm cảm ứng, mọi thủ tục, yêu cầu đều được giải quyết nhanh chóng, với cách thức và thông tin luôn được đơn giản hóa cũng như minh bạch.

Các tiện ích hỗ trợ cần thiết dành riêng cho khách hàng FPT Telecom như: Báo hỏng kịp thời: tương tác nhanh chóng với nhà cung cấp FPT Telecom khi gặp vấn đề về dịch vụ; đặt lịch sửa chữa tại nhà; nhận biết kỹ thuật viên sửa chữa; Quản lý hóa đơn: tra cứu gói cước FPT, dịch vụ Internet FPT và Truyền hình FPT, cùng với các gói dịch vụ cộng thêm như Kênh HD, K+, VTVCab…; Kiểm soát lưu lượng: tra cứu lưu lượng Internet đã sử dụng trong tháng, chi tiết lưu lượng sử dụng theo từng ngày; Tìm kiếm địa điểm thanh toán cước: hỗ trợ tìm kiếm trực tuyến các địa điểm giao dịch gần nhất của FPT Telecom trên toàn quốc; Quản lý thông tin hợp đồng: cung cấp chi tiết thông tin tất cả hợp đồng mà khách hàng đang sử dụng, điều chỉnh và bổ sung các thông tin cần thiết ngay trên Hi FPT.

Tìm hiểu thêm: FPT Đồng Tháp

Chỉ với vài thao tác đơn giản, khách hàng sẽ tận hưởng được sự nhanh chóng, thuận tiện khi sử dụng dịch vụ cũng như hỗ trợ tối ưu từ FPT Telecom. Đặc biệt với tác vụ “báo hỏng” khi gặp sự cố về mạng Internet và các dịch vụ liên quan, theo vòng tròn khép kín của con người và công nghệ, toàn bộ quy trình sẽ được liên tục cập nhật đến người dùng từ đặt lịch hẹn, quá trình xử lý, xác định kỹ thuật viên chuyên trách… Thậm chí, khi khách hàng dùng ứng dụng báo bảo trì mạng sẽ biết luôn thông tin cơ bản và hình ảnh của nhân viên sắp đến sửa.

Ngoài ra, Hi FPT còn nổi bật với tính năng thanh toán cước phí online trực tiếp thông qua app bằng tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử, cũng như hỗ trợ kiểm soát các thông tin liên quan đến lưu lượng và tra cứu đơn giá dịch vụ mọi lúc mọi nơi.

Bên cạnh đó, ứng dụng mới này của FPT Telecom còn cung cấp nhiều tính năng như: Tìm kiếm địa điểm giao dịch; Hiển thị thông tin lịch phát sóng của Truyền hình FPT; Kết nối các ứng dụng FPT Play, Fshare, Fsend…

Song song với các tính năng hữu tích, việc phát triển Hi FPT luôn được đặt trên 4 tiêu chí quan trọng là: hỗ trợ nhanh chóng, đơn giản hóa thủ tục, tiết kiệm chi phí, an toàn và bảo mật. Theo đó, trước khi sử dụng ứng dụng này, khách hàng sẽ phải đăng nhập bằng chính số điện thoại đã đăng ký trong hợp đồng để kích hoạt tài khoản FPT Mobi App qua hệ thống xác thực OTP (One time Password), sau đó khách hàng dùng mã OTP đó để truy cập nhằm đảm bảo an toàn, bảo mật thông tin cá nhân.

Hi FPT được thiết kế để chạy trên nền server ảo, tích hợp trên hệ thống điện toán đám mây, giúp tận dụng được tối đa tài nguyên, tiết kiệm nguồn năng lượng, giảm thiểu các chi phí lẫn tác động đến môi trường.

Khi trải nghiệm Hi FPT, người dùng có thể cảm nhận ngay sự thân thiện của ứng dụng qua giao diện được thiết kế đơn giản, hình ảnh đẹp mắt, thao tác cài đặt dễ dàng, phù hợp với mọi đối tượng. Đặc biệt, phần đánh giá, bình chọn, phản hồi của khách hàng cũng được chú trọng để nhà mạng và đội ngũ phát triển có thể tương tác trực tiếp với người dùng.

Tại sao nên dùng HI FPT.
  • Yêu cầu được hỗ trợ kỹ thuật FPT được kịp thời và nhanh chóng
  • Tra cứu lưu lượng, cước sử dụng internet fpt , truyền hình FPT chính xác
  • Linh động trong việc quản lý thông tin hợp đồng
  • Nhanh chóng trong việc tìm điểm giao dịch FPT gần nhất
  • Thanh toán cước internet, truyền hình FPT trực tuyến dễ dàng, tiện lợi, chủ động mọi lúc mọi nơi
  • Được cập  nhật thường xuyên lịch phát sóng truyền hình FPT

Và nhiều tính năng khác như: Hiển thị thông tin lịch phát sóng của Truyền hình FPT, Tìm kiếm địa điểm giao dịch, Kết nối các ứng dụng FPT Play

Tham khảo thêm: Lắp mạng FPT Đà Nẵng

About Pham Minh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *